0947 927 222

Thủ tục thuê xe nâng

Thuê xe nâng người dễ dàng với Vinlift

Đặt thuê xe nâng dễ dàng với vài bước nhanh chóng, Nhập thông tin cần thiết  chúng tôi sẽ liên hệ báo giá chi tiết cho quý khách.

* Chú ý: Để đặt thuê xe nâng dễ dàng và NHANH HƠN quý khách có thể gọi đến hotline của  chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn sự tin tưởng đồng hành của quý khách.

Ngày nay, việc thủ tục cho thuê xe máy thi công công trình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo quy định của hiệp hội xe máy công trình việt nam. Cũng như các đơn vị cho thuê xe khác, thủ tục thuê xemáy công trình bao gồm các thủ tục sau:

Yêu cầu:

– Người thuê xe phải có Chứng minh thư nhân dân ( nếu là cá nhân). Phải có giấy phép đăng ký kinh doanh nếu là doanh nghiệp

1. Tư vấn chọn thiết bị phù hợp

Xe nâng người có rất nhiều loại. Với mục đích và ứng dụng khác nhau khá nhiều. Nếu khách hàng chưa chọn được thiết bị. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho khách hàng loại xe nào phù hợp. Ví dụ như liên quan tới tải trọng nâng. Liên quan tới mặt bằng làm việc. Liên quan tới vị trí làm việc, biểu đồ làm việc của xe nâng.

2. Ký hợp đồng

Sau khi đã thống nhất các thủ tục yêu cầu và giá cả thuê xe, bên thuê có thể đến xem xe, sau đó thống nhất các điều khoản ký hợp đồng
Tiền thuê xe được thanh toán ngay khi ký hợp đồng.

3. Nhận xe

Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ phải mang: chuyển hợp đồng qua ngày cho chúng tôi bằng cách nhanh nhất
Khi nhận xe, nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liệu … trước khi bàn giao xe cho bạn. Cả 02 sẽ ký biên bản bàn giao xe.

4.Trả xe

Trả xe phải nguyên trạng như ban đầu, đúng thời gian như đã hẹn, Khi trả xe hai bên ký biên bản nhận lại xe