0947 927 222

Xe nâng người Boom Lift

Xe Nâng Người Boom Lift

Xe nâng người VinLift chuyên cho thuê bà bán các loại xe nâng người Boom lift nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu như Genie, JLG…

Xe nâng người Boom lift là loại thiết bị hỗ trợ người làm việc trên cao. Hiện nay, với những độ cao trên 15m thì đây được coi là giải pháp tối ưu an toàn hơn dàn giáo. Đồng thời, xe có tính cơ động cao giúp tăng năng suất lao động, tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng

Điểm mạnh của xe nâng người Boom Lift.

Xe nâng người dạng Boom lift được sử dụng cho các công trình ở độ cao lớn hoặc cần với vào làm việc các khu vực bị che khuất (Đặc biệt là các loại xe boom lift khớp gập).
Kiểm soát tốt vị vị và nhanh chóng tiếp cận với đối tượng
Đây được xem là điểm mạnh nổi bật của dòng xe nâng người Boom lift. Nếu như các dòng cắt kéo chỉ có thể nâng hạ theo phương thẳng đứng thì boom có thể với ra xa vị trí đậu xe, giúp bạn nhanh chóng tiếp cận đến vị trí mong muốn.

Xe có khả năng duy trì sự cân bằng tải khi nâng lên mà vẫn tạo cảm giác chắc chắn an toàn cho người vận hành.

Hệ thống máy móc hiện đại.

Ra đời với mục đích hỗ trợ những công việc làm việc ở những độ cao lớn, những vị trí khó tiếp cận, ngóc ngách nên hệ thống máy móc, cấu tạo xe hiện đại và phức tạp hơn dòng xe cắt kéo hay các thiết bị nâng hạ thông thường khác. Chính vì thế, khả năng vận hành cũng mạnh mẽ hơn.

Hệ thống điều khiển linh hoạt, có thể di chuyển và làm việc trên những địa hình gồ ghề hay bùn lầy.

Các loại xe nâng người Boom Lift

Phân loại xe nâng người boom lift theo cấu tạo
Phân loại theo cấu tạo xe boom lift sẽ có 2 loại.

+ Xe nâng dạng cần gập: Hay còn được gọi là dạng Z-boom lift.Với cấu tạo cần khớp gập, Xe có thể thi công ở những địa điểm hẹp, hiểm hóc, khó tiếp cận.

+ Xe nâng dạng ống lồng: Hay còn được gọi là dạng S boom lift. Là loại có dạng ống lồng vào nhau với độ cao từ 0-40 m. Xe có kích thước khá cồng kềnh với cần dài và trọng lượng lớn. Chính vì vậy, xe hoạt động ở tầm cao lớn nhưng vẫn an toàn và ổn định

Phân loại theo động cơ
+ Động cơ dầu Diezen: Loại xe boom lift chạy bằng dầu Diezen có ưu điểm mạnh mẽ, bền bỉ có thể di chuyển trên mọi địa hình. Tuy nhiên, loại boom lift chạy dầu thường hay sử dụng tại công trường do có tiếng ồn và khí thải.

+ Động cơ điện: Loại Boom Lift chạy điện thường được sử dụng tại những nơi như nhà xưởng hay cắt tỉa cây đô thị do ưu điểm của dòng này là xe chạy không gây ồn cũng như khí thải. Tuy nhiên, xét về độ mạnh mẽ, khỏe thì sẽ không bằng được dòng chạy dầu.
Phân loại theo thương hiệu xe
Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu xe nâng người Boom Lift. Có thể kể đến như: Genie, Haulotte, Skyjack, JLG…Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thương hiệu xe boom lift trên thị trường tại đây

Ứng dụng xe nâng người Boom Lift.

Xe nâng người boom lift hầu hết được ứng dụng ở những ngành xây dựng, công nghiệp cụ thể như:

  • + Lắp đặt hệ thống điều hòa, thông gió trên cao.
  • + Bảo dưỡng, bảo trì các nhà cao tầng, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh tòa nhà.
  • + Hỗ trợ các công trình sơn bả ngoài trời.
  • + Hỗ trợ lắp đặt phòng cháy chữa cháy.

Xe nâng người VinLift, chuyên mua bán, phân phối các loại xe nâng Boom Lift.

Mang trong mình một sứ mệnh cao cả, mang đến sự bình an và hạnh phúc cho tất cả những người lao động trên cao, xe nâng người VinLift  làm việc bằng cả trái tim và trí tuệ của mình để hoàn thành sứ mệnh cao cả đó.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe nâng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt, VinLift  đẩy mạnh dòng Genie bởi tính đơn giản, dễ sửa chữa và bền bỉ của dòng xe nâng này.

Hệ thống xe nâng tại VinLift hầu hết là xe mới được sản xuất từ những năm 2010 trở lại đây nên xe vẫn ở trạng thái hoạt động tốt, ít hỏng hóc.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ kỹ thuật quý vị 24/24.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu có thể giúp quý khách tư vấn để lựa chọn được loại xe vừa có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả trong làm việc.

Trên đây là những thông tin về xe nâng người Boom lift, Nếu quý vị có nhu cầu được tư vấn thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây.

Hiển thị 1–9 của 12 kết quả