0947 927 222

Hồ sơ năng lực

Kính gửi quý khách hàng! Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ VINLIFT được ra đời vào ngày 12 tháng 12 năm 2018 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ dịch vụ. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất.

VINLIFT đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2018 cũng là năm thương hiệu VINLIFT chính thức được ra đời, với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: Chuyên cung cấp bán và cho thuê xe nâng người. Với các nhân viên kỹ thuật hàng đầu và những loại máy móc thiết bị được nhập từ nước ngoài, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người VINLIFT luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người VINLIFT

Tuy Công ty chúng tôi mới thành lập và hoạt động trong đất nước Việt Nam, nhưng công ty luôn đặt ra mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu. VINLIFT cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

VINLIFT luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng, Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị  tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của quý khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể VINLIFT đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, VINLIFT chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

  • Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINLIFT 
  • Địa chỉ: Khu Thượng, P. Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh
  • ĐT: 0845 099 222 – 0942 166 699
  • Website: xenangnguoivinlift.com.vn
  • Email: vinlift99@gmail.com
  • Mã số thuế: 2301055221
  • Người đại diện: Vũ Quang Khanh

Tải về profile công ty chúng tôi