0947 927 222

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng

Xe nâng người tại Hải Phòng hiện nay cũng khá phổ biến bởi tốc độ phát triển kinh tế cao, nhiều KCN và toà nhà văn phòng liên tục được xây dựng, xe nâng người là một trong nhiều thiết bị nâng hạ hữu ích giúp đẩy mạnh tiến độ thi công và đảm bảo an toàn cho người lao động.

Hải Phòng từng bước phát triển nhanh chóng với nhiều dự án quan trọng

Hải Phòng là thành phố cảng quang trọng của khu vực miền bắc, là thành phố lớn thứ 2 miền bắc sau Hà Nội, là nơi có rất nhiều các khu công nghiệp, trung tâm kinh tế. Là nơi đầu mối giao thông biển miền bắc, nơi có các QL5, 10, 37, 4B,cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cũng như hệ thống đường sắt đến các khu vực khác của miền bắc. Với vị trí thuận lợi như vậy Hải Phòng là thành phố thuộc được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tin tưởng, xây dựng các khu công nghiệp, trung tâm kinh tế, công nghệ…

Đơn vị cho thuê xe nâng người tại hải Phòng

 

VinLift đã có nhiều năm trong lĩnh vực xe nâng người và thiết bị nâng hạ, được nhiều đối tác cả trong nước lẫn nước ngoài hợp tác và phát triển. Với sự uy tín và nền tảng vững chắc, VinLift sở hữu hàng trăm các thiết bị nâng hạ lớn nhỏ, sẵn sàng phục vụ nhu cầu xây dựng, sửa chữa,.. cho các đơn vị, doanh nghiệp giúp đẩy mạnh tiến độ thi công, tránh tình trạng chậm tiến độ và đảm bảo an toàn cho người lao động trong công việc.

VinLift là công ty uy tín chuyên bán cho thuê các loại xe nâng người làm việc trên cao độ cao từ 6m đến 50m. Công ty cũng đã góp một phần nhỏ để xây dựng các nhà máy ở các khu công nghiệp ở Hải Phòng, giúp tỉnh ngày thêm giàu đẹp.

Nếu bạn có nhu cầu, xin liên hệ:

Comments are closed.