0947 927 222

Cho thuê xe nâng người tại Quế Võ Bắc Ninh

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Quế Võ III tỉnh Bắc Ninh

Xe nâng người cắt kéo của VinLift Bắc Ninh có thể tham chiến bất cứ công trường nào trên cả nước. Chúng tôi vừa cho thuê lô xe nâng người cắt kéo tại KCN Quế Võ III Bắc Ninh.

cho thuê xe nâng người tại Quế võ

Khu công nghiệp Quế Võ III nằm trong huyện Quế Võ – Bắc Ninh cách sân bay Nội bài 35 km về phía Bắc, cách Hạ Long – Quảng Ninh 105 km về phía Nam, cách Hà Nội 40 km về phía Tây, cách Lạng Sơn 90 km về phía Đông.

Vị trí tiếp giáp với Quốc lộ 18 đi Quảng Ninh, đường sắt Hà Nội – Quảng Ninh, ở Trung tâm của Khu công nghiệp lân cận như Quế Võ 2, Đại Kim, Khu công nghiệp Quế Võ, Khu công nghiệp Hạp Lĩnh – Nam Sơn. Phía Bắc gần Sông Cầu có khả năng mở rộng xây dựng Cảng thủy nội địa. Đây là một khu xét về tổng thể rất thuận lợi.

cho thuê xe nâng người tại Quế võ

Vị trí định vị KCN Quế Võ III trên bản đồ

Tại Bắc Ninh có rất nhiều KCN đang hoạt động tại đây, thu hút rất nhiều công ty doanh nghiệp về đây hoạt động. Chính vì vậy trong quá trình xây dựng cũng sửa chữa, bảo dưỡng rất cần đến xe nâng người thực hiện công tác làm việc trên cao. Tại đây tập trung rất nhiều KCN: KCN Yên Phong I, II; KCN Từ Sơn; KCN Tiên Sơn; KCN Thuận Thành I, II, III; KCN Quế Võ I; KCN Quế Võ II; KCN Quế Võ III; KCN Hanaka; KCN Gia Bình;… 

Đơn vị cho thuê xe nâng người giá rẻ tại Khu công nghiệp Bắc Ninh.

Rất nhiều công ty trong KCN tỉnh Bắc Ninh đã thuê xe nâng người của công ty VinLift Bắc Ninh. Có nhiều kinh nghiệm trong việc cho thuê xe nâng người nên khách hàng rất tin tưởng và hài lòng về sản phẩm cũng nhu chất lượng của xe. Dịch vụ làm việc 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần.

cho thuê xe nâng người cắt kéo phục vụ bảo dưỡng nhà xưởng tại Bắc Ninh

Xe nâng người cắt kéo đang làm việc tại KCN Quế Võ III Bắc Ninh

Cho thuê xe nâng người lắp đặt hệ thống điện trong nhà xưởng

Cho thuê xe nâng người tại KCN Thuận Thành Bắc Ninh

Cho thuê xe nâng người boomlift Sinoboom xây dựng nhà xưởng

Cho thuê xe nâng người cần gấp  tại KCN Tiên Sơn Bắc Ninh

Đơn vị chúng tôi còn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Khách hàng cố thể thuê theo ca, thuê theo ngày, theo tháng, quý hoặc có thể làm năm. Xe luôn trong kho để sẵn sàng phục vụ khách hàng. Trong kho VinLift Bắc Ninh có mọi loại xe: Cắt kéo, ống lồng, cần gấp, chân nhện,… với đủ loại chiều cao 8m, 10m, 12m, 14m, 18m, 20m, 22m,…58m khách hàng dễ dàng lựa chọn xe để phù hợp với dự án của mình.

Khách hàng có nhu cầu thuê hay mua xe nâng người hãy đến VinLift Bắc Ninh để được sử dụng sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt, và được tư vấn chi tiết về sản phẩm sao cho phù hợp với công việc nhất.

Bảng giá cho thuê xe nâng người mới nhất 

Mọi chi tiết khách hàng liên hệ đến VinLift ngay để  nhận báo giá chi tiết và nhiều ưu đãi cho đợt này.: